QUÀ TẶNG PHA LÊ CAO CẤP TPHCM

Số lượng tối thiểu nhận đặt làm biểu trưng pha lê?

Sản phẩm pha lê luôn mang đến những món quà độc đáo riêng biệt dành cho doanh nghiệp của các bạn. Nhiều doanh nghiệp luôn đặt những mẫu quà tặng pha lê ý nghĩa gửi đến cho các nhân viên, khách hàng của mình. Những mẫu sản phẩm mà doanh nghiệp có thể dành tặng từ chất liệu pha lê như: móc khóa pha lê, biểu trưng pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp, huy chương pha lê,… đều là những mẫu thiết kế pha lê độc đáo mà bạn có thể cân nhắc để dành tặng những món quà gửi đến cho nhân viên và khách hàng của mình. Sản phẩm pha lê mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây, đó là: Biểu trưng pha lê – quà tặng thể hiện thương hiệu công ty.

Một câu hỏi được khách hàng gửi đến cho cửa hàng Trindy Love đó là: Số lượng tối thiểu để đặt thiết kế biểu trưng pha lê là bao nhiêu? 

Cửa hàng Trindy Love – không ngừng tạo nên những mẫu thiết kế biểu trưng pha lê đa dạng để gửi đến các khách hàng doanh nghiệp. Có nhiều kiểu phong cách thiết kế, mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn dành cho mình: phong cách ấn tượng, độc đáo, phong cách sang trọng, trang nhã,… vì vậy bạn hãy chọn phong cách mà phù hợp với mục đích và sự kiện cho doanh nghiệp mình. Khi đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màu sắc pha lê đa dạng và kỹ thuật in hiện đại: pha lê in màu, pha lê phun cát, khắc laser 2D/3D… đều là những kỹ thuật in khắc đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Khi bạn đặt thiết kế biểu trưng pha lê tại cửa hàng của chúng tôi, thì số lượng bạn nên đặt tối thiểu sẽ là: 10 biểu trưng pha lê/ kiểu thiết kế. Chúng tôi thiết nghĩ rằng sản phẩm pha lê của công ty chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng dành cho doanh nghiệp bạn và Trindy đưa ra số lượng tối thiểu để bạn đặt biểu trưng pha lê như vậy, căn cứ vào nhiều yếu tố để đưa ra quyết định đó, như:

Thời gian đặt thiết kế mẫu mã pha lê

Nếu như bạn đặt mẫu mã pha lê mà ở đó, cùng một thời gian để có thể sản xuất nên chiếc pha lê gửi đến doanh nghiệp của các bạn, thì chúng tôi cũng cần phải có số lượng tối thiểu là 10 sản phẩm biểu trưng pha lê/ mẫu thiết kế thì việc gia công thiết kế pha lê của chúng tôi sẽ thực hiện dễ dàng và đảm bảo hơn. Chúng tôi biết rằng đôi khi đối với một số doanh nghiệp nhỏ sẽ không đặt với số lượng như vậy cho một số loại sản phẩm, nhưng việc đặt thiết kế với số lượng như trên, sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thể hiện được thương hiệu công ty của bạn hơn nữa, mà số lượng để đặt thiết kế không phải là lớn so với một doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế biểu trưng pha lê

Việc đặt thiết kế pha lê với biểu trưng như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn, ít chi phí thiết kế hơn so với các thiết kế bạn đặt 1 hoặc 2 sản phẩm quà tặng.

Đó là 2 lý do chính mà cửa hàng quà tặng pha lê Trindy khuyên doanh nghiệp nên đặt số lượng tối thiểu là 10 biểu trưng pha lê/mẫu thiết kế để có thể có được những mẫu sản phẩm pha lê đẹp dành riêng cho doanh nghiệp của các bạn. Vừa phù hợp đối với doanh nghiệp của các bạn, cũng vừa mang lại tiện ích cho cửa hàng thiết kế biểu trưng pha lê.

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể đến với cửa hàng để trao đổi về mẫu mã mà doanh nghiệp dự định đặt làm, để chúng tôi hiểu hơn về thiết kế và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Để nhận được hỗ trợ từ phía cửa hàng quà tặng pha lê của chúng tôi, về chi phí gia công cũng như lên thiết kế biểu trưng pha lê, hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng quà tặng pha lê Trindy Love, để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Để đặt làm quà tặng biểu trưng pha lê theo yêu cầu, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091.3333.250
  • Email: trindylovevn@gmail.com