QUÀ TẶNG PHA LÊ CAO CẤP TPHCM

Nên mua cúp pha lê đẹp ở đâu TP.Hồ Chí Minh?

Hiện nay, pha lê ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên và đối tác. Hiểu được điều đó, với cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế pha lê, Trindy Love ngày càng tạo nên dấu ấn riêng cho cửa hàng. Với thiết kế ấn tượng, cùng với đó là đa dạng nhiều sản phẩm và nhiều mẫu mã khác nhau, chúng tôi luôn nhận được “lời khen có cánh” từ phía các doanh nghiệp. Khi nhận được như vậy chúng tôi vừa cảm thấy tự hào, nhưng cũng vừa cảm thấy “áp lực”. Tự hào là bởi vì: sau những gì chúng tôi cố gắng, song thành quả đã được đền đáp xứng đáng, từ những lời khen ngợi từ phía các doanh nghiệp. Còn “áp lực” là bởi vì, từ những lời khen đó chúng tôi nghĩ rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa để có thể tiếp tục tạo nên những sản phẩm độc đáo và ấn tượng, giúp cho doanh nghiệp có được nhiều món quà pha lê đẹp nhất.

Trong các sản phẩm quà tặng pha lê, cúp pha lê thường được đặt để dành cho những dịp lễ quan trọng của công ty, để tôn vinh những cá nhân xuất sắc. Chính vì thế việc đặt thiết kế cúp pha lê sẽ rất quan trọng cho doanh nghiệp của các bạn. Chúng tôi những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất quà tặng pha lê sẽ đem đến cho bạn những cúp pha lê độc đáo, ấn tượng.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được từ Trindy Love:

Tư vấn để tạo nên cúp pha lê sang trọng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Bạn muốn thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp, nên chính vì thế chúng tôi hiểu rằng sản phẩm thiết kế cần phải thể hiện nét độc đáo riêng cho doanh nghiệp của bạn. Ở cửa hàng có rất nhiều mẫu cúp pha lê cao cấp, chỉ cần bạn muốn đặt mẫu thiết kế đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện, giúp cho bạn có một quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp của mình. Hoặc nếu như bạn có ý tưởng mới dành cho doanh nghiệp của mình thì hãy chia sẻ với chúng tôi, Trindy sẽ biến thiết kế bạn thành sự thật. Trong trường hợp bạn chưa lựa chọn được cho mình mẫu mã thiết kế phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn, thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã thiết kế có các dạng như: hình tròn, hình tam giác,… biểu trưng của những mẫu thiết kế đó để bạn có thể đưa ra quyết định dành cho doanh nghiệp của mình.

Bộ sưu tập màu sắc pha lê đa dạng dành cho doanh nghiệp

Pha lê có nhiều màu, mỗi màu pha lê tượng trưng khác nhau và tùy thuộc vào kiểu dáng sản phẩm cũng như mục đích bạn hướng tới mà bạn có thể đặt cho mình màu sắc theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Chúng tôi, với tư cách là những nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn những màu sắc phù hợp phong thủy cho doanh nghiệp bạn. Bạn hãy chia sẻ cụ thể cho cửa hàng những thông tin cụ thể, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc pha lê phù hợp với cúp pha lê mà bạn dự định đặt tại cửa hàng của chúng tôi.

Tư vấn về chất lượng cúp pha lê

Đến với cửa hàng Trindy Love, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách lựa chọn chất liệu pha lê nào sẽ là đảm bảo chất lượng, pha lê nào kém chất lượng,…để biết được điều đó chỉ có những nhà thiết kế có kinh nghiệm uy tín nhiều năm trong nghề mới có thể giúp doanh nghiệp được điều đó. Chính vì thế chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn cụ thể cho việc lựa chọn các thiết kế, đảm bảo chất lượng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Để tạo nên cúp pha lê đẹp, thì cần phải có nhiều yếu tố như trên tạo thành thì mới có thể có được một cúp pha lê đẹp dành cho doanh nghiệp của các bạn,

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đến với cửa hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại cửa hàng của Trindy còn có các mẫu mã sản phẩm quà tặng từ pha lê khác mà bạn có thể tham khảo như: cúp pha lêmóc khóa pha lê, khung hình pha lê, văn phòng phẩm thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê

 Để đặt làm quà tặng pha lê, bạn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091.3333.250
  • Email: trindylovevn@gmail.com