QUÀ TẶNG PHA LÊ CAO CẤP TPHCM

Giá đặt làm thiết kế pha lê 3D là bao nhiêu?

Khi đặt thiết kế pha lê 3D, ngoài những điều doanh nghiệp thường quan tâm như: mẫu mã thiết kế, chất lượng quà tặng,… thì một điều mà các công ty luôn quan tâm hàng đầu, đó chính là: giá đặt thiết kế pha lê 3D. Đây được xem là một yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn thiết kế dành riêng cho mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất pha lê 3D và mỗi cửa hàng sẽ có chi phí thiết kế và sản xuất pha lê 3D khác nhau. Ngày hôm nay, cửa hàng quà tặng pha lê Trindy Love sẽ chia sẻ đến các bạn về: Giá đặt thiết kế pha lê 3D.

Với kiểu cách độc đáo, đa dạng trong nhiều mẫu thiết kế, doanh nghiệp hiện nay luôn tìm đến những cửa hàng chuyên về quà tặng pha lê để có thể đặt cho mình những mẫu mã pha lê 3D đẹp và ấn tượng. Để có thể chia sẻ về giá đặt thiết kế pha lê 3D, chúng ta cần căn cứ vào các yếu tố như:

Chất liệu thiết kế pha lê 3D

Để tạo nên sản phẩm pha lê thì điều mà chúng ta cần có đầu tiên đó chính là chất liệu pha lê. Một chất liệu đẹp sẽ tạo nên những mẫu mã thiết kế đẹp dành cho doanh nghiệp của bạn.

Ở cửa hàng thiết kế của chúng tôi, có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những chất liệu pha lê phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp bạn. Hiện nay, chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đó chính là chất liệu pha lê cao cấp – giúp cho sản phẩm pha lê trở nên đẹp một cách hoàn hảo.

Kích thước pha lê 3D

Tùy vào từng lựa chọn của doanh nghiệp mà ở đó các bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước mẫu pha lê 3D khác nhau, chúng tôi – những nhà thiết kế pha lê 3D, sẽ đồng hành cùng bạn, để tạo nên những sản phẩm riêng dành cho doanh nghiệp bạn. Các mẫu mã thiết kế pha lê của chúng tôi rất đa dạng, bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thiết kế như: móc khóa pha lê, huy chương pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê để bàn… Kích thước pha lê càng lớn thì giá đặt thiết kế pha lê cũng sẽ ảnh hưởng một phần, nên chính vì thế bạn cần có sự cân nhắc dành cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn kích thước thiết kế.

Trong nhiều năm làm nghề thiết kế pha lê, chúng tôi khuyên bạn: hãy đặt cho mình những mẫu thiết kế pha lê 3D phù hợp với dụng ý mà doanh nghiệp bạn hướng tới, đừng suy nghĩ nhiều về kích thước pha lê, vì chi phí để bạn bỏ ra sẽ không phải là quá lớn đối với doanh nghiệp của bạn.

Số lượng đặt thiết kế pha lê 3D

Một điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến doanh nghiệp của bạn, đó là: bạn càng đặt thiết kế pha lê 3D với số lượng lớn, thì chi phí thiết kế pha lê của bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía cửa hàng của chúng tôi (rẻ hơn). Nên vì vậy, khi bạn đã xác định đặt món quà thiết kế pha lê dành tặng đến khách hàng hay nhân viên của mình thì bạn hãy đặt với số lượng lớn sản phẩm dành cho doanh nghiệp của mình nhé, vừa là món quà độc đáo, đồng thời doanh nghiệp bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá đặt thiết kế pha lê 3D từ phía cửa hàng của chúng tôi.

Trên đây, là các yếu tố để căn cứ để xác định: Giá đặt thiết kế pha lê 3D là bao nhiêu? Chúng tôi, những nhà thiết kế pha lê 3D, sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để tạo nên những thiết kế pha lê đẹp dành cho bạn. Nếu như bạn cần biết cụ thể hơn về giá thiết kế pha lê 3D thì bạn hãy nhanh chóng đến với cửa hàng Trindy Love, để cùng chúng tôi trao đổi và báo giá thiết kế một cách cụ thể nhất. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để tham khảo chất lượng sản phẩm và mẫu mã các thiết kế có sẵn tại shop

Để đặt làm quà tặng pha lê, bạn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091.3333.250
  • Email: trindylovevn@gmail.com