QUÀ TẶNG PHA LÊ CAO CẤP TPHCM

Đặt làm quà tặng pha lê theo yêu cầu doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Phê lê theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh, hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên những món quà dành tặng riêng cho khách hàng và nhân viên của mình. Chúng tôi – những nhà thiết kế luôn mong muốn rằng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã thiết kế mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp. Chính vì thế, khi bạn muốn đặt thiết kế pha lê theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng để tạo nên những sản phẩm pha lê riêng cho doanh nghiệp của bạn, Trindy Love – nhận đặt làm quà tặng pha lê theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Ở TP. Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng nhận làm thiết kế pha lê, mỗi cửa hàng thiết kế đều mang cho mình những đặc điểm riêng biệt, nên chính vì thế chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được một cửa hàng thiết kế uy tín dành cho doanh nghiệp bạn. Ở Trindy Love cũng vậy, khi đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tối ưu:

Thiết kế pha lê theo yêu cầu của doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu được rằng, khi bạn đã muốn đặt gia công theo thiết kế thì chắc chắn rằng bản thiết kế đó sẽ không cần phải chỉnh sửa, mà những kỹ thuật viên sẽ xem xét và gia công theo đúng thỏa thuận, giúp doanh nghiệp có được mẫu sản phẩm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế quà tặng tại cửa hàng Trindy: biểu trưng pha lê, khối pha lê lập phương in hình 3D, kỷ niệm chương thủy tinh, móc khóa pha lê 3D, văn phòng phẩm để bàn… đều là những món quà mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho khách hàng và nhân viên của mình

Sản phẩm giúp thể hiện thương hiệu công ty bạn

Chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu doanh nghiệp là điều mà bạn quan tâm nhất, nên chính vì vậy chúng tôi có thể đưa ra những gợi ý riêng cho doanh nghiệp của bạn, như làm: pha lê khắc logo, phun cát hoặc in màu để có thể làm nổi bật lên hình ảnh công ty. Đây là một chiến dịch marketing hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Sản xuất chất lượng quà tặng pha lê cao cấp

Bạn là một doanh nghiệp lớn, bạn mong muốn quà tặng doanh nghiệp đặt làm cho khách phải là pha lê cao cấp. Thấu hiểu được điều đó, Trindy với nhiều mẫu pha lê cao cấp, mong muốn sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã thiết kế pha lê sang trọng, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi thông tin về pha lê mà bạn dự định sẽ đặt làm, món quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác sẽ như thế nào…chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu riêng. Cửa hàng luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng, sản phẩm được tạo ra bằng hoặc tốt hơn những gì mà chúng tôi đã thỏa thuận

Cam kết thời gian giao hàng như đã thỏa thuận trên hợp đồng

Những gì mà trong hợp đồng chúng tôi đã cam kết với các bạn, thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo đúng với yêu cầu đó. Chúng tôi đã hứa với bạn nhận giao hàng trong thời gian bao lâu thì chắc chắn rằng sẽ thực hiện đúng như cam kết đã trao đổi với bạn. Chính vì vậy, khi bạn đặt thiết kế theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi thì hãy yên tâm rằng cửa hàng của chúng tôi sẽ thực hiện đúng với những gì bạn yêu cầu, để bạn tin rằng, chúng tôi là cửa hàng uy tín trong lĩnh vực thiết kế quà tặng pha lê.

Thật hiếm có cửa hàng nào nhận đặt thiết kế pha lê cho bạn như tại cửa hàng Trindy Love, để có thể thiết kế nên những pha lê đẹp thật không dễ dàng, mà bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, chỉ có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm mới có thể nhận đặt làm theo yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ giúp biến thiết kế của bạn thành sản phẩm quà tặng pha lê hoàn hảo

Từ những phân tích trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đến với cửa hàng Trindy Love để đặt làm những mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn. Chắc chắn rằng cùng với đội ngũ gia công kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp.

Để đặt làm quà tặng pha lê, bạn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091.3333.250
  • Email: trindylovevn@gmail.com