QUÀ TẶNG PHA LÊ CAO CẤP TPHCM

Cơ sở thiết kế pha lê phun cát

Quà tặng pha lê là món quà ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở chuyên về sản xuất pha lê, nhưng doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được cho mình cơ sở sản xuất pha lê uy tín chưa? Trindy Love là cửa hàng chuyên về sản xuất pha lê theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại cửa hàng

Cửa hàng thiết kế Trindy Love luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo từ quà tặng pha lê dành cho các sự kiện, như: móc khóa pha lê, huy chương pha lê, biểu trưng pha lê,… từng thiết kế được tạo ra bởi những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngày hôm nay, sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là pha lê phun cát – một kỹ thuật đang được các doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Điểm độc đáo nhất ở pha lê phun cát, đó là: hình ảnh và logo sẽ được thể hiện rõ trên pha lê, hình ảnh giữ lâu, không thấm nước, không bị đứt đoạn. Đến với cửa hàng thiết kế Trindy Love, bạn sẽ nhận được:

Sử dụng công nghệ hiện đại trong việc thiết kế pha lê phun cát

Ngày nay, với một nền công nghệ hiện đại chúng tôi luôn mong muốn rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm đặc biệt nhất để gửi đến quý khách hàng và nhân viên của bạn. Bạn có thể đến với cửa hàng để có được sự hỗ trợ tư vấn của chúng tôi: đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật phun cát, bạn có thể phun cát lên pha lê tên công ty, biểu tượng logo, hoặc thông điệp quà tặng… Với kỹ thuật hiện đại kết hợp với những nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo nên những sản phẩm đẹp nhất dành cho doanh nghiệp.

Nhận thiết kế pha lê phun cát theo yêu cầu của bạn

Chỉ cần bạn muốn thực hiện thiết kế pha lê phun cát, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo nên những sản phẩm quà tặng đó. Bạn có thể đến công ty của chúng tôi tham khảo những mẫu mã khác nhau: kỷ niệm chương pha lêmóc khóa pha lê, biểu trưng pha lê, cúp pha lê,… đều là những món quà doanh nghiệp ý nghĩa. Đối với những mẫu mã pha lê đó, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế lên đó hình ảnh, thông điệp phun cát dành cho doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn đó sẽ là những món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn có thể đặt làm thiết kế riêng cho công ty.

Bên cạnh đó, để làm nổi lên hình ảnh thương hiệu thì bạn có thể phun cát lên hình ảnh logo công ty, tên doanh nghiệp,… điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được quảng bá đến nhiều khách hàng hơn.

Giá ưu đãi thiết lê pha lê phun cát khi doanh nghiệp đặt thiết kế

Luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm ấn tượng và độc đáo, bên cạnh đó giá sản phẩm mà chúng tôi đem lại cũng phải cạnh tranh trên thị trường, nên bạn hãy yên tâm đến với cửa hàng Trindy để nhận được nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khi bạn đặt số lượng quà tặng càng nhiều cho một thiết kế thì giá sản phẩm dành cho doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ tương ứng.

Để tìm đến một cửa hàng thiết kế pha lê thực sự không khó đối với các doanh nghiệp ở thị trường hiện nay, nhưng để tìm cho mình một cơ sở thiết kế và phun cát pha lê theo yêu cầu thì không phải cửa hàng quà tặng pha lê nào cũng làm được điều đó, chỉ những cửa hàng có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ hiện đại mới có thể tạo nên những sản phẩm đẹp.

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đến với cửa hàng Trindy để có thể tham khảo các sản phẩm pha lê phun cát có sẳn, cũng từ đó bạn cũng có thể tạo ra cho mình những bản thiết kế riêng dành riêng cho doanh nghiệp.

Để đặt làm quà tặng pha lê, bạn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 091.3333.250
  • Email: trindylovevn@gmail.com